logo đặt tên cho con

Súp Sò Điệp, Bắp

Sò điệp ngâm và rửa cho sạch.

Nguyên liệu:
- 50g sò điệp khô
- 1 hộp súp bắp
- 300ml nước dùng
- 5g muối
- 2,5g đường
- 7,5g tinh bột gà
- 1 muỗng dầu mè
- Nưã muỗng tiêu
- 25g củ hành
Cách làm:
1. Sò điệp ngâm mềm, sé nhỏ; hành củ xắt hạt lựu.
2. Cho sò điệp, súp bắp, nước dùng vào nồi nấu sôi, nêm gia vị, sau đó cho dầu mè, tiêu xay, hành tây và nước bột năng vào cho sền sệt rồi nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố