logo đặt tên cho con

Gỏi Cuốn

Đậu hũ cà chua xắt mỏng, chiên sơ, cà chua khử với dầu ăn, nấm gọt vỏ, rửa sạch, bánh tráng vanh bỏ phần cứn ben ngoài, làm tương bằng chè đậu ngâm, đâm nhuyễn cho vào tương, cho hỗn hợp tương chè vào xoong, bắc lên bếp nấu sôi, êm đường nước me chín, múa ra chén, kh dùng cho ớt bằm, đậu phộng đồ chua lên mặt.

- 3 miếng dậu hũ chiên
- 2 trái cà chua chín
- 200g nấm rơm búp
- 30g bánh tráng
- 15g cọng hẹ
- 100g đậu phộng
- 250g dừa khô mài sẵn
- Dầu ăn, muối bột ngọt.
- 150g bún
- Rau sống xà lách ớt
- 1/2 chén tương xay
- 2 muỗng súp chè đậu trắng
- Đường, giấm, nước me chín, 50g củ kiệu tươi băm nhỏ.
- Cà rốt củ cải trắng xắt sợi ngâm dấm, đường làm đồ chua.
Cách làm:
- Thoa sơ nước lạnh vào bánh tráng, để xà lách, rau sống, bún, dừa khô, nấm rơm, đậu hũ chiên, và cà chua để phía ngoài, hẹ để ló ra một ít, cuốn lại thật chặt, và màu cà chua ửng lên, như tôm trông thật đẹp.
- Dùng chung với nước tương, ớt, đậ phộng, đồ chua, ngon, rẻ.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413