logo đặt tên cho con

Súp Bí

Món này dùng nóng ăn kèm với cơm.

Nguyên liệu:
- 300g bí đỏ gọt vỏ cắt miếng nhỏ.
- 2 Chén nước dùng
- 200ml cream tươi
- 20g bơ
- 1 củ hành nhỏ thái mỏng
Thực hiện:
- Cho bơ vào chảo, cho hành tây vào phi thơm rồi cho bí vào đảo đều, cho ít muối. Cho nước dùng vào nấu chín bí. Sau đó cho vào máy xay mịn.
- Cho nước bí xay vào nồi nhỏ, cho cream vào, nêm vừa ăn.
- Món này dùng nóng và rắc ít tiêu lên mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố