logo đặt tên cho con

Súp Cà Chua Ngâm

Có thể dùng kèm với bánh mì thái hạt lựu rán vàng.

Nguyên liệu:
- 2 quả cà chua ngâm
- 1/2 bát nước dùng
- 1/2 bát sữa tươi
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- 2 thìa cà phê bơ
- 1 thìa cà phê phô mai sợi
- Hạt nêm thịt heo Maggi, tiêu, lá quế tây.
Cách làm:
Xay nhuyễn cà phê ngâm thành hỗn hợp nước sốt sệt, mịn. Phi thơm tỏi với bơ, cho sốt cà chua vào xào, cho nước dùng vào đun sôi, nêm hạt nêm thịt heo Maggi. Cuối cùng cho sữa tươi vào khuấy đều với lửa nhỏ, tắt bếp.
2. Cho súp ra đĩa sâu lòng, rắc phô mai và tiêu lên trên mặt, trang trí thêm vài lá quế tây cho đẹp mắt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413