logo đặt tên cho con

Súp Hải Vị Xanh

Món ăn này rất ngon và bổ dưỡng.

Nguyên liệu:
- 200g rau bina
- 150g sò điệp
- 100g măng tre
- 100g thịt tôm
- 4 con cua (thịt cua)
- 2 muỗng nhỏ bột bắp hoặc bột gạo, một chút xíu tiêu, một chút dầu mè.
- 4,5 chén nước súp; 1,5 muỗng nhỏ muối.
- 1 muỗng nhỏ xì dầu; 1/2 muỗng đường; 1 chút tiêu, một chút dầu mè.
- 3 muỗng bột gạo lớn, 1/4 chén nước.
Cách làm:
1. Trụng rau bina vào nước sôi cho đến khi mềm, rửa sạch bàng nước lạnh, bỏ vào máy xay nhỏ ra. Cắt măng tre thành những miếng nhỏ. Thái sò và tôm thành những khối vuông nhỏ.
2. Đun nước súp, gia vị và rau bina xay nhỏ cho sôi lên. Bỏ măng tre, tôm, sò và thịt cua vào. Khuấy nước xốt bột gạo vào hỗn hợp trên. Dọn ăn ngay khi súp hơi sệt lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố