logo đặt tên cho con

Súp Thượng Hạng

Sau khi súp được lọc và chất dầu mỡ trêm mặt được vớt bỏ, nó có thể được dùng như một món súp thượng hạng hoặc dùng để chuẩn bị cho các món ăn khác.

Nguyên liệu:
- 600g thịt gà
- 300g xương heo
- 300g thịt heo nạt
- 150g giăm bông
- 8 chén nước
Cách làm:
Rửa sạch thịt gà và chặt thành miếng lớn. Nấu thịt gà, xương và thịt nạt trong nước sôi khoảng 8 phút. Đun sôi nước và bỏ các thành phần vào nồi, vặn lửa nhỏ, mở nắp nồi. Hầm nhỏ lửa trong 4 - 5 giờ, vời nhiệt độ thấp các bột bóng hình thành rất chậm và xẹp ngay bên dưới mặt nước. Đặt một miếng vải trắng vào một cái lọc. Lọc lấy nước súp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố