logo đặt tên cho con

Mực Khoanh Sốt Me

Món này dùng kèm với cơm nóng, nước tương pha vài lát ớt.

Nguyên liệu:
- 250g mực khoanh đông lạnh
- 1/3 quả thơm
- 1 quả cà chua
- 1 củ hành tây
- Vài cọng hành lá
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- 4 thìa súp nước cốt me
- Dầu ăn, đường, tiêu, bột nêm.
Cách làm:
Cho mực vào lò viba rã đông. Gọt bỏ vỏ thơm, thái miếng vừa ăn. Rửa hành tây, cà chua, cắt múi. Rửa sạch hành lá, thái nhỏ. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thơm vào xào hơi vàng mặt. Tiếp đến, lần lượt cho mực, hành tây, cà chua vào xào đều, nêm nước cốt me và gia vị vừa ăn. Cho mực ra đĩa, rắc hành lá và tiêu lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413