Xà Lách Trộn Thịt Bò

Xếp xà lách ra đĩa, cho thịt bò lên trên, rưới hỗn hợp dầu giấm lên.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt bò, thái miếng vừa
- 200gr rau xà lách, rửa sạch
- 2 thìa súp hành tím thái mỏng
- 1 thìa súp tỏi thái mỏng
- 1 thìa súp sả bào
- 4 thìa súp giấm
- 4 thìa súp đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa súp tương ớt
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp bột nêm
Thực hiện:
- Thái mỏng thịt bò, ướp với bột nêm, dầu ăn, tiêu, để 10 phút
- Cho chút dầu ăn vào chảo không dính, đun nóng phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay, thịt bò vừa chín nhấc xuống.
- Pha giấm đường, dầu ăn, tương ớt, bột nêm, hành tím, tỏi, sả bào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố