Đậu Phụ Sốt Nấm

Dùng với cơm trắng, có thể chấm kèm nước tương pha giấm.

Nguyên liệu:
- 2 miếng đậu phụ non
- 6 tai nấm đông cô
- 6 tia nấm khuy
- 2 thìa súp dầu hào
- 2 thìa cà phê bột nêm
- 1 thìa cà phê bột năng
- 1/2 bát nước dùng
- 1 thìa cà phê tỏi xay
Thực hiện:
- Dùng dao răng cưa cắt đậu phụ thành miếng vừa, khoảng 1,5cm
- Ngâm nở nấm đông cô, thái nhỏ. Nấm khuy thái lát mỏng
- Đun nóng chảo, cho dầu hào vào, phi thơm tỏi cho nấm vào xào nhanh tay
- Tiếp tục cho nước dùng vào, nêm bột nêm vừa ăn
- Xếp đậu phụ ra đĩa hoặc xửng, hấp chín, rưới nước sốt lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố