logo đặt tên cho con

Sushi Cá Hồi

Xếp các khoanh sushi so le nhau ra đĩa. Rắc thêm một chút vừng đen lên từng cuộn. Dùng với nước tương và wasabi

Nguyên liệu:
- 150g phi lê cá hồi
- 100 thịt lươn
- Dưa leo xắt cọng
- Phô mai
- 2 bát cơm gạo Nhật
- Giấm, đường, muối, lá rong biển, nước tương Nhật, Wasabi, vừng đen
Thực hiện:
- Trộn cơm nóng với hai thìa súp giấm, 2 thìa cà phê đường và ½ thìa muối, để nguội lươn nướng chín
- Trải tấm mành tre ra bàn, đặt lên một lá rong biển rồi trải cơm phủ kính bề mặt. Xếp dưa leo, phô mai, lươn nướng dọc theo chiều dài của lá rong biển, cuộn lại chặt tay
- Đặt miếng phi lê cá hồi lên, xắt khoanh dày 1,5 – 2cm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố