Salad Gấc

Trộn đều xà lách, giữ lạnh khoảng 10 phút trước khi dùng.

Nguyên Liệu:
- 1 cây xà lách.
- 100gr ớt chuông xanh, vàng, thái miếng vừa ăn.
- 100gr cà chua bi, rửa sạch, bổ đôi.
- 150gr thịt gà phi-lê.
- 1 củ hành tây, cắt múi cau.
- Nước sốt trộn: 1 thìa súp gấc bỏ hạt, 2 thìa súp sốt mayonnaise, 1 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp dầu ô-liu.
Thực Hiện:
- Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào bát, trộn thật đều.
- Luộc chín thịt gà, cắt vừa ăn.
- Xếp xà lách ra đĩa, cho cà chua, ớt chuông, hành tây, thịt gà và sốt vừa trộn lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố