logo đặt tên cho con

Vẹm Sốt Bơ Tỏi

Xếp vẹm ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.

Nguyên Liệu:
- 300gr vẹm tươi.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/4 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
Thực Hiện:
- Rửa sạch vẹm bằng bàn chải.
- Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.
- Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.
- Cách khác: tách bỏ một bên vỏ của vẹm trước khi cho vào chảo.
- Nếu không tìm được vẹm, bạn có thể thay bằng chem chép.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413