Chả Giò Hải Sản Trái Cây

Dùng nóng, chấm với sốt mayonnaise vừa trộn.

Nguyên Liệu:
- Tôm, mực, thịt cua, xoài cát chín, cơm quả bơ, dứa (thơm) mỗi thứ 50gr.
- 2 tai mộc nhĩ (nấm mèo).
- 1 củ hành tím.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp sốt mayonnaise.
- 1/2 thìa súp tương ớt.
- 1/2 thìa súp tương cà.
- 1 xấp bánh bía.
Thực Hiện:
- Tôm, mực, thịt cua thái nhỏ. Xoài cát, bơ và dứa thái hạt lựu.
- Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. Hành thái nhỏ.
- Làm nhân: cho tôm, cua, mực và các loại trái cây, mộc nhĩ vào tô, nêm bột nêm, tiêu, trộn đều.
- Trải bánh bía ra bàn, cho ít nhân vào giữa cuốn lại. Chiên vàng, vớt ra dể trên giấy thấm dầu.
- Trộn đều sốt mayonnaise , tương ớt và tương cà thành nước sốt. Xếp chả giò ra đĩa.
- Mách bạn: dùng lòng đỏ trứng gà để dán mí, chả giò sẽ chắc và không bị bung, đổ nhiều dầu vào chảo khi chiên, chả giò sẽ chín đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố