logo đặt tên cho con

Súp Măng Trứng Bắc Thảo

Múc súp ra bát, cho trứng bắc thảo lên trên, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 1 quả trứng gà.
- 100gr măng trúc.
- 1 trứng vịt bắc thảo.
- 50gr thịt xay.
- 1 quả ớt băm nhuyễn.
- Bột nêm, đường, tiêu.
- Hành lá thái nhuyễn.
- 1 lít nước dùng.
- Bột năng pha loãng.
Thực Hiện:
- Rửa sạch măng trúc, cắt khúc vừa ăn.
- Luộc chín trứng bắc thảo, cắt làm tư.
- Trộn thịt xay với chút bột nêm, tiêu, hành lá, ớt, vo viên.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt vào, nêm gia vị vừa ăn.
- Cho măng vào nấu chín, từ từ cho bột năng vào tạo độ sánh.
- Cho trứng gà đánh tan vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413