logo đặt tên cho con

Sò Điệp Bách Hoa

Dùng nóng, chấm với tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 6 con sò điệp Úc.
- 200gr tôm thẻ.
- 1 quả ớt sừng đỏ.
- 10gr tỏi băm nhuyễn.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 1/2 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Tương ớt.
Thực Hiện:
- Rửa sạch sò điệp Úc, dùng vải mềm thấm khô nước.
- Lột vỏ tôm thẻ, băm nhuyễn, nêm muối, tiêu vừa ăn.
- Quết tôm thật dai, cho lên sò điệp, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Thái nhỏ ớt đỏ, cho vào chảo dầu nóng xào thơm với tỏi băm, cho sò điệp vào, nêm gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413