logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Hấp Tương

Món này dùng nóng, chấm kèm với nước tương.

Nguyên Liệu:
- 1 miếng đậu phụ non.
- 50gr thịt cua.
- 1 củ cà rốt, thái hạt lựu.
- 50gr đậu Hà Lan hạt.
- 50gr nấm rơm thái mỏng.
- Hành lá thái nhuyễn.
- 1 thìa súp tương hạt.
- 1 thìa súp nước tương.
- 1 thìa súp đường.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Nước dùng.
Thực Hiện:
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt cua, cà rốt, đậu Hà Lan vào xào.
- Ch tương hạt vào, nêm gia vị.
- Sau đó, cho nước dùng, nấm rơm vào.
- Hấp nóng đậu phụ, rưới sốt tương, hấp thêm 5 phút, rắc hành lá lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413