logo đặt tên cho con

Rau Củ Trộn Tương

Xếp tôm lên rau củ, dùng nóng với cơm.

Nguyên Liệu:
- 300gr bông cải xanh.
- 1 củ cà rốt.
- 50gr ngô (bắp) non.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 50gr nấm rơm.
- 150gr tôm.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa súp tương hạt.
- 1 thìa súp giấm.
- Bột nêm, dầu ăn, đường.
Thực Hiện:
- Tách bông cải, rửa sạch.
- Cắt khoanh cà rốt.
- Ngâm nấm rơm với nước muối loãng, rửa sạch, cắt đôi.
- Cắt bớt râu và chân tôm, hấp chín.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tương hạt vào, nêm bột nêm, đường, giấm, để nguội.
- Trụng chín bông cải, cà rốt, ngô non, đậu Hà Lan, nấm rơm, trộn đều với sốt tương hạt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố