logo đặt tên cho con

Phô Mai Chiên Sốt Dâu

Rưới sốt dâu ra đĩa, xếp phô mai chiên lên trên. Dùng nóng, kèm với rau xà lách.

Nguyên Liệu:
- 100gr phô mai Camembert, cắt miếng vừa ăn.
- 1 ít bột thính bánh mì.
- 1 quả trứng gà.
- 200ml dầu ăn.
- Muối.
- 100gr dâu tươi.
- 50gr rau xà lách.
Thực Hiện:
- Đánh tan trứng gà, nêm chút muối, nhúng phô mai vào, sau đó nhúng qua bột thính bánh mì.
- Rửa sạch dâu, để ráo, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn.
- Cho dâu xay vào nồi nấu đến khi sánh lại, nêm muối vừa ăn.
- Đun nóng dầu, cho phô mai vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố