logo đặt tên cho con

Súp Khoai Tây Phô Mai

Dọn súp dùng kèm bánh mì.

Nguyên Liệu:
- 1kg khoai tây.
- 100gr hành tây.
- 100gr phô mai ememtal.
- 100ml kem sữa béo.
- 1,5 lít nước dùng.
- 10gr rau mùi tây, thái nhỏ.
- 5 lát bánh mì.
- 10gr bơ lạt.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ khoai tây, thái miếng vừa ăn.
- Đun nóng chảy bơ, cho hành tây vào xào thơm vàng, cho nước dùng đun sôi.
- Cho khoai tây vào nấu chín, nhấc xuống, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, lược lại.
- Cho khoai vào nối đun sôi, cho kem sữa béo vào, nêm gia vị, rắc rau mùi.
- Cắt mỏng bánh mì, phủ phô mai lên trên, nướng vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố