logo đặt tên cho con

Đậu Phụ Nhồi Hạt Sen

Rưới sốt lên đậu, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 miếng đậu phụ non.
- 100gr tôm sú.
- 100gr giò sống.
- 50gr hạt sen tươi.
- Dầu ăn.
- Bột năng.
- Gia vị nêm: bột nêm, tiêu.
- Gia vị dùng làm sốt: tương ớt, tương cà, đường, bột nêm, tỏi, hành băm.
Thực hiện:
- Luộc chín hạt sen, tán nhuyễn, trộn với giò sống, gia vị nêm.
- Thái đậu phụ miếng 2x3cm.
- Lấy bớt phần đậu ở giữa, cho nhân giò sống, hạt sen vào, rắc chút bột năng.
- Bóc vỏ tôm, bỏ đầu, chẻ đôi, cho lên đậu phụ, lăn qua bột năng, rán vàng.
- Phi thơm tỏi, hành với dầu, cho gia vị làm sốt vào, đảo đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413