Súp Bắp Hoa Bò

Món súp này chấm kèm tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
- 300gr bắp hoa bò(chọn đúng loạibắp hoa bò, khi chế biến thịt sẽ mềm).
- Mùi tầu (ngò gai).
- 200ml nước dùng.
- 2 thìa cà phê tương cà.
- 2 thìa cà phê tương ớt.
- Bột nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch bắp hoa bò, để ráo, thái miếng mỏng.
- Rửa rau mùi tầu, thái khúc khoảng 1cm.
- Đun nóng dầu, cho tương cà, tương ớt vào xào để lấy màu.
- Tiếp đến, cho nước dùng vào đun sôi, nêm bột nêm vừa ăn.
- Cuối cùng, cho bắp bò vào nấu sôi, nêm rau mùi tầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố