logo đặt tên cho con

Gỏi Bò Sốt Me

Rắc vừng rang và rau thơm lên. Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 100gr thịt bò.
- 200gr đu đủ bào sợi.
- 1 quả cà chua.
- 1/2 củ hành tím.
- 2 thìa súp nước cốt me.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/2 thìa cà phê ớt xay.
- Vừng rang, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thịt bò thái miếng vừa ăn. Đun nóng khoảng 2 thìa cà phê dầu ăn, cho 1/2 thìa tỏi xay vào, xào thơm. Cho thịt bò vào, đảo đều, vừa kịp chín tái, tắt bếp.
- Thái cà chua múi cau, thái sợi hành tây. Thái khúc đu đủ để sợi không quá dài. Thái nhuyễn rau thơm.
- Trộn nước cốt me, nước mắm, và đường thành hỗn hợp sệt. Cho ớt và phần tỏi xay còn lại vào, khuấy đều.
- Cho đu đủ, hành tây và cà chua vào tô, rưới nước mắm me vào, trộn đều. Dùng tay bóp nhẹ cho gia vị nhanh thấm vào gỏi. Cuối cùng, cho thịt bò vào đảo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố