logo đặt tên cho con

Súp Hải Sản

Múc súp ra bát, rắc hành lá, tiêu lên trên, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 2 lòng đỏ trứng vịt muối.
- 100gr tôm xay.
- 1 củ cà rốt.
- 1 miếng đậu phụ.
- 50gr nấm bào ngư.
- 50gr đậu Hà Lan hạt.
- 1 bát nước dùng.
- Hành lá.
- Bột nêm, đường, tương ớt, bột năng.
Thực hiện:
- Hấp chín lòng đỏ trứng muối, tán nhỏ.
- Đun sôi nước dùng, cho cà rốt vào, thái hạt lựu, đậu Hà Lan, nấm bào ngư vào, cho từng thìa tôm xay vào.
- Cho lòng đỏ trứng vịt muối vào, nêm gia vị, tương ớt.
- Cho đậu phụ thái hạt lựu lớn vào, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh vừa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố