logo đặt tên cho con

Gỏi Hạt Điều

Dùng với nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 50gr hạt điều.
- 100gr tôm.
- 1 củ cà rốt.
- 1/2 quả dưa leo.
- Cần tàu.
- 50gr bóng bì bóp với gừng, rượu.
- 2 quả ớt sừng.
- Nước trộn gỏi: 1 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp nước mắm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Tách đôi hạt điềđiều.
- Thái sợi dưa leo, cà rốt, ớt.
- Cắt khúc cần tàu. Ngâm mềm bóng bì, cho vào chảo dầu nóng, đảo sơ.
- Tôm lột vỏ bỏ chỉ đen ở lưng, luộc sơ.
- Trộn đều ớt sừng, cà rốt, dưa leo, cần, tôm, bóng bì với nước trộn gỏi, cho hạt điều vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố