logo đặt tên cho con

Cam Trộn Tôm

Dọn bông cải, tôm, cam ra đĩa, rưới nước sốt cam lên. Dùng như một món khai vị.

Nguyên liệu:
- 150gr tôm.
- 150gr bông cải.
- 1,5 quả cam.
- 1 quả cà chua.
- 2 củ hành tím.
- 1 thìa súp đường.
- 1/2 thìa súp dầu trộn salad.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp giấm thơm.
Thực hiện:
- Vắt lấy nước cốt nửa quả cam, gọt vỏ một nửa, thái nhuyễn, nửa quả cam còn lại gọt vỏ, cắt múi.
- Rửa cà chua, bỏ hạt, thái hạt lựu.
- Lột vỏ hành tím, thái hạt lựu.
- Rửa tôm, bỏ đầu, chẻ dọc sống lưng lấy bỏ chỉ đen, giữ lại đuôi.
- Xếp tôm vào xửng, hấp chín.
- Tách miếng bông cải vừa ăn, rửa sạch, trụng qua nước sôi vừa chín.
- Cho nước cốt cam, đường ta bát, đánh đều, cho bột nêm, dầu trộn salad vào khuấy tan, cho hành tím, cà chua vào.
- Thái sợi nhuyễn một ít vỏ cam, cho vào hỗn hợp nước sốt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413