logo đặt tên cho con

Salad Quýt

Món này dùng kèm bánh mì nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 300gr quýt tươi.
- 70gr thịt ba chỉ xông khói.
- 20ml dầu ôliu.
- 1/2 củ hành tây.
- 5ml giấm trắng.
- Muối, tiêu.
- Vài cọng rau mùi tây.
- 1 quả cà chua.
- Một ít rau xà lách.
Thực hiện:
- Lột sạch vỏ quýt, bỏ lớp lụa, tách múi, để riêng ra đĩa.
- Thái thịt ba chỉ xông khói thành sợi nhỏ vừa ăn.
- Đun nóng chút dầu ôliu, cho thịt ba chỉ vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Lột vỏ hành tây, băm nhuyễn.
- Rửa rau mùi tây, thái nhuyễn.
- Thái khoanh cà chua vừa ăn.
- Cho dầu ôliu, giấm, muối, tiêu vào thố, hòa tan.
- Xếp cà chua và xà lách ra đĩa, cho quýt lên rau, rưới sốt dầu giấm vừa trộn lên.
- Cuối cùng cho thịt ba chỉ lên quýt, rắc rau mùi tây.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413