Súp Thịt Gà Hấm Nghệ

Rắc tiêu lên súp, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 50gr philê thịt gà.
- 50gr bí ngòi.
- 50gr dưa leo.
- 50gr cà rốt.
- 50gr hành tây.
- 1 thìa cà phê bột nghệ.
- Hạt nêm, tiêu, dầu ăn.
- 1 thìa cà phê hành băm, tỏi băm.
- 1 ít bột năng.
- 1 bát nước dùng.
Thực hiện:
- Rửa thịt gà, thái vuông.
- Rửa bí ngòi, dưa leo, cà rốt, hành tây, cắt vuông vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi, cho thịt gà vào xào với bột nghệ, nêm hạt nêm.
- Cho nước dùng vào ngập thịt gà, đun chín.
- Cho cà rốt, bí ngòi, dưa leo, hành tây vào, nêm hạt nêm, thêm bột năng pha loãng để tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố