Súp Lươn Rau Củ

Cuối cùng, cho bột năng pha loãng vào để tạo độ sánh, nêm gia vị vừa ăn.

Nguyên liệu:
- 100gr lươn.
- 2 tai nấm đông cô.
- 200gr khoai tây.
- 100gr bông cải xanh, trắng.
- 50gr cà rốt.
- Tỏi băm, dầu ăn.
- Hạt nêm, đường.
- 1 thìa súp bột năng.
Thực hiện:
- Làm sạch lươn, thái mỏng.
- Gọt vỏ khoai tây, thái vuông.
- Gọt vỏ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ.
- Ngâm mềm nấm đông cô.
- Thái nhỏ bông cải xanh, trắng.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho lươn vào xào, cho nước dùng vào đun sôi.
- Tiếp tục cho cà rốt, bông cải, khoai tây, nấm vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố