logo đặt tên cho con

Súp Nấm

Cho súp ra bát, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 150gr tôm.
- 50gr nấm linh chi.
- 50gr nấm kim châm.
- 50gr cải thìa.
- 4 bát nước dùng.
- 1 thìa súp bột năng.
- 1 quả trứng gà.
- Gia vị: 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường.
Thực hiện:
- Rửa các loại nấm với nước muối, xả lại bằng nước sạch.
- Làm sạch tôm, bỏ vỏ, đầu và đuôi, thái hạt lựu.
- Đun sôi nước dùng, cho tôm, cải thìa thái nhuyễn và nấm vào, nêm gia vị.
- Tiếp đến, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.
- Đánh tan trứng, từ từ chế vào nồi súp, dùng đũa khuấy nhẹ để tạo sợi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố