logo đặt tên cho con

Sò Điệp Sốt Ớt

Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr sò điệp.
- 50gr nấm hương.
- 200gr hạt ngô (bắp).
- 10gr ớt hiểm.
- 50gr đậu Hòa Lan.
- Hành tím.
- 2 thìa súp nước dùng.
- Bột năng.
- Bột chiên giòn.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- Dầu ăn.
- Hạt nêm.
Thực hiện:
- Làm sạch sò điệp, để ráo nước, lăn qua bột năng, bột chiên giòn.
- Đun nóng dầu, cho sò điệp vừa lăn qua bột vào chảo rán vàng, vớt ráo dầu.
- Rửa sạch nấm hương, thái mỏng.
- Đun nóng chút dầu khác, phi thơm tỏi, cho ngô vào xào, cho đậu Hòa Lan, hành tím, ớt khô, nấm vào.
- Cho nước dùng, hạt nêm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố