logo đặt tên cho con

Bao Tử Trộn Tứ Xuyên

Trộn đều trước khi ăn 15 phút để hỗn hợp ngấm gia vị.

Nguyên liệu:
- 1 bao tử trộn.
- 1 lưỡi lợn.
- 1 tai lợn.
- 300gr khăn lông.
- Quế, đinh hương, hồi, thảo quả.
- 1 quả ớt.
- Rau mùi (ngò).
- Hành tím.
- 10gr vừng (mè).
- 50gr lạc (đậu phộng).
- Hạt nêm, nước tương, satế.
Thực hiện:
- Làm sạch bao tử, khăn lông, tai lợn, lưỡi cho vào nồi.
- Cho quế, đinh hương, hồi, thảo quả vào, đổ nước ngập, nêm hạt nêm, nước tương, nấu mềm.
- Thái mỏng bao tử, khăn lông, tai lợn, lưỡi, trộn với satế, rau mùi, hành thái nhỏ, vừng rang, lạc rang đập giập, ớt thái sợi.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413