Cá Chim Sốt Ớt Khô

Xếp cá ra đĩa, cho hỗn hợp ớt lên trên, rắc hành lá tước sợi. Dùng nóng với xà lách, cơm.

Nguyên liệu:
- 1 con cá chim.
- 10gr ớt khô.
- 1 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 thìa súp tàu xì.
- 50gr dứa (thơm).
- 1 quả ớt sùng.
- 30gr rau xà lách.
- Vài cọng hành lá.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 5 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch cá, lăn qua bột chiên giòn.
- Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
- Gọt bỏ mắt dứa, thái hạt lựu nhỏ.
- Bỏ hạt ớt sừng, thái hạt lựu nhỏ.
- Đun nóng dầu, cho ớt khô, dứa, tài xì, ớt sừng vào đảo sơ, nêm hạt nêm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố