Ghẹ Rán Tiêu Xanh

Xếp xà lách ra đĩa, cho ghẹ lên trên, rắc thêm ớt sừng. Món này dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:
- 2 con ghẹ.
- 50gr tiêu xanh.
- 50gr rau xà lách.
- 4 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 quả trứng gà.
- 1 quả ớt sừng.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa sạch ghẹ, tách bỏ mai, chân, bổ đôi.
- Thái sợi nhuyễn, ớt sừng.
- Đập giập tiêu xanh.
- Đánh tan trứng, cho bột chiên giòn vào đánh đều.
- Cho tiêu xanh, chút ớt sừng, nêm hạt nêm, tiêu.
- Nhúng ghẹ vào hỗn hợp trứng, trả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra, để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố