Tôm Xiên Nướng

Khi dùng, rưới sốt lên tôm.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm (chọn loại lớn).
- 1 quả kiwi.
- 1 quả cam Mỹ.
- 1 quả chanh dây.
- 1 thìa súp ớt chuông đỏ, thái hạt lựu.
- 1 thìa súp giấm.
- 2 thìa súp đường.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu xay.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Que xiên.
Thực hiện:
- Lột vỏ tôm, ướp hạt nêm, tiêu, dầu ăn.
- Gọt vỏ kiwi, thái mỏng.
- Bổ đôi cam, thái mỏng.
- bổ đôi chanh dây, lấy ruột.
- Cho giấm, đường, muối, ớt chuông vào chanh dây làm sốt.
- Xiên xen kẽ tôm, kiwi, cam, nướng chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố