logo đặt tên cho con

Cải Mầm Chanh Dây

Rưới nước sốt lên cải mầm, cà chua, mực, trộn đều khi dùng.

Nguyên liệu:
- 2 con mực ống (khoảng 200gr).
- 100gr cải mầm.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 3 củ hành tím.
- 50gr cà chua bi.
- 1 quả chanh dây.
- Gia vị làm sốt: 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp giấm.
Thực hiện:
- Thái khoanh mực, ướp hạt nêm, tương ớt, chút dầu ăn, rán vàng.
- Rửa cải mầm.
- Thái hạt lựu hành tím.
- Thái múi cà chua.
- Lấy ruột chanh dây hòa với gia vị làm sốt, cho hành tím vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413