logo đặt tên cho con

Gỏi Củ Năng

Dùng với bánh phồng tôm.

Nguyên liệu:
- 200gr củ năng.
- 100gr cần tây.
- 1 củ cà rốt nhỏ.
- 200gr thịt ba chỉ.
- 100gr tôm.
- 2 thìa súp vừng (mè) trắng rang vàng.
- Bánh phòng tôm ăn kèm.
- Gia vị trộn: 1 thìa cà phê tỏi, 1 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê ớt bột.
Thực hiện:
- Gọt vỏ củ năng, thái lát.
- Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa, thái lát.
- Luộc thịt tôm, vớt ra để ráo.
- Thái sợi thịt, lột vỏ tôm.
- Rửa cần tây, tước xơ, thái khúc.
- Hòa gia vị trộn, cho rau, củ ra thố, rưới gia vị trộn.
- Cho tôm, thịt lên trên, rắc vừng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố