logo đặt tên cho con

Gà Trộn Rau Củ

Dùng kèm nước tương.

Nguyên liệu:
- 150gr thịt philê gà.
- 1 quả xoài vừa chín.
- 5 quả cà chua bi.
- 1/2 củ hành tây tím.
- 20gr phô mai bào sợi.
- 10gr đậu côve.
- 50gr bông cải.
- Cần tây.
- Dầu ăn.
- Hạt nêm, tiêu.
- Giấm, đường, nước tương.
Thực hiện:
- Ướp gà với hạt nêm, tiêu, rán vàng, thái lát dày.
- Tước xơ đậu côve, bẻ đôi.
- Thái bông cải thành miếng vừa ăn.
- Bổ đôi cà chua bi.
- Thái sợi lớn hành tây, xoài.
- Thái khúc cần tây.
- Trụng bông cải, đậu côve.
- Hòa tan giấm đường, rưới lên hỗn hợp rau củ, thịt gà, phô mai bào, trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố