logo đặt tên cho con

Salad Hương Bạc Hà

-trang trí với 1/2 phần lá bạc hà còn lại cho đẹp mắt

Nguyên liệu :
-250g đậu đỏ hộp
-200g chuối sáp
-200g khoai lang
-1 thìa súp si-rô bạc hà
-1 thìa súp sữa chua ko đường
-không vị
-1 thìa cà phê muối tiêu
-dầu ăn 1 nhúm bạc hà
Thực Hiện:
-Lá bạc hà rửa sạch , để ráo, đem thái nhỏ một nửa. Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, thái hạt lựu hấp chín
chuối sáp cắt hai đầu, bóc bỏ vỏ, rửa sạch, thái khúc khoảng 5cm
-trộn đều chuối sáp, khoai lang, đậu đỏ si- rô bạc hà, sữa chua không đường, không vị, muối tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn và lá bạc hà thái nhỏ
Sau đó cho hỗn hợp vào ngăn tủ mát lạnh khoảng 20 p
Mách bạn :
Khi trộn, bạn không nên đảo sẽ khiến salad bị nát, tốt nhất chỉ nên xóc đều là được. Chuối sáp có thể luộc, khi ăn sẽ thơm hơn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413