logo đặt tên cho con

Bánh cuốn rán xù:

-Xếp bánh lên đĩa, trang trí với hành thái sợi

Nguyên liệu:
-10 cái bánh cuốn
-100g mực
-50g đậu Hà lan
-100g ngô hạt
-50g giò sống
-100g cà rốt
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1 thìa cà phê tiêu
-1 quả trứng
-100g bột xù
- dầu ăn
Thực hiện:
-cà rốt và mực thái hạt lựu,
Đậu Hà Lan, ngô hạt , cà rốt và mực đem trụng với nước sôi. Trộn cà rốt, đậu Hà Lan, ngô hạt với giò sống,mực, nêm hạt nêm tiêu
-Trải bánh cuốn ra, cho nhân vào cuộn tròn lại, nhúng vào trứng gà, lăn qua bột xù, rồi đem rán
Mách bạn:
Khi cho nhân vào giữa bạn không nên cuộn chặt tay quá, sẽ khiến bánh bị rách. Bạn nên rán làm hai lần để bánh cuốn vàng, giòn


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413