logo đặt tên cho con

Bánh đa vừng rán xù

-Trang trí với xà-lách xoong

Nguyên liệu:
-5 cái bánh đa vừng đen
-200g tôm
-100g giò sống
-1 thìa cà phê tỏi xay
-1 thìa cà phê hành xay
-1/2 thìa cà phê tiêu
-1 quả trứng gà
-100g bột xù
-100g xà lách xoong
-dầu ăn
Thực hiện:
-bánh đa nhúng với nước thái miếng vuông. Tôm bóc vỏ làm sạch, xay nhuyễn trộn với giò sống, tỏi hành, tiêu, hạt nêm
-Trải bánh đa ra, quết hỗn hợp lên cuộn tròn lại, nhúng qua trứng gà, lan qua bột xù rồi đem rán giòn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố