Cá Hồi Hai Loại Sốt

-Dọn cá ra đĩa cùng măng tây, rưới sốt mùi, sốt me vào khi dùng

Thời gian thực hiện:30phút
Giá 220.000/4 phần
Nguyên Liệu:
-400g phi lê cá hồi xông khói,
-200g măng tây
-1/3 bát giấm
-200g mùi
-1/4 bát nước me cô đặc
-2 thìa cà phê tỏi
-1/4 bát tương cà
- 1 thìa súp đường
-2 thìa cà phê hành tím băm
-1/2 thìa súp bơ
- muối , dầu ăn
Thực hiện:
-Cá hồi chia thành 4 miếng bản to, rán sơ. Măng tây tước xơ, cắt khúc, xào qua với bơ. Cho mùi, giấm, tỏi, 1/4 thìa cà phê muối vào máy, xay nhuyễn thành sốt mùi
-Phi thơm hành tím với ít bơ, cho nước me, tương cà, ớt bôt, đường, 1/3 thìa cà phê muối vào khuấy đều thành sốt me
Mách bạn:
Hai loại sốt này có thể dùng cho các món thịt nướng như gà, tôm … đều rất ngon


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố