Cải Xanh Trộn

-Trang trí với rau mùi, khi dùng nên trông ngấm đều

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá 40.000VND/4 phần
Nguyên Liệu:
-1 ky rau cải xanh
-200g chả mực xoắn
-Nước trộn:
-2 thìa súp nước mắn
-1 thìa súp tỏi băm
-1 thìa cà phê ớt xay
-2 thìa súp tỏi giấm
-2 thìa súp đường
-1 thìa súp mù tạt xanh
-rau mùi
Thực Hiện:
-Cải xanh rửa sạch, thái khúc vừa ăn, xếp ra đĩa. Chả mực thái lát mỏng
-Hoà tan các nguyên liệu của nước trộn vào bát. Sau đó xấp cải và chả mực lên đĩa, rưới nước trộn lên
Mách bạn:
Cải xanh ngon là loãi có lá non, xanh, mỏng và cuống to. Để cải bớt mùi hăng bạn có thể trụng sơ với nước sôi


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố