logo đặt tên cho con

Súp Tôm Nấu Me

-Khi tôm chín, nêm nước mắm vừa ăn cà cho bột năng để tạo độ sánh

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 88.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-500g tôm sú
-2 thìa súp me
-20g bột năng
-3,5 bát nước
-1 cây boa- rô
-1/2 quả ớt sừng
-2 cây sả
-1 thìa súp nước mắm
-dầu ăn
Thực hiện:
-Tôm sú bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, chỉ đen. Boa-rô bào mỏng, ớt sừng thái mỏng, sả bào mỏng. Me cho vào 1/2 bát nước, dầm nhuyễn, lọc lấy nước
-Đung sôi dầu trong chảo, cho bao-rô, sả vào, đảo nhanh tay. Đổ phần nước còn lại vào nấu. Khi nước sôi, từ từ thả tôm, ớt và đổ nước me vào nấu.
Mách bạn:
Bạn nên chọn tôm có thịt chắc, mắt lồi vỏ và râu cứng và có mùi tanh mới là tôm tươi


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố