logo đặt tên cho con

Sốt Caramel Trái Cây

-Sốt này rưới lên bánh flan hay bánh pudding, ăn rất ngon

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá : 23.000 VND/ 4 phần
Nguyên Liệu:
-50g dâu tây
-1 quả kiwi
-1 miếng chanh
-2/3 bát đường
-1/2 bát nước
Thực Hiện:
-Dâu tây và kiwi thái hạt lưu hoặc lát mỏng
-Đường thắng với 1/2 bát nước cho đến khi caramel vừa cuyển màu vàng ống tắt bếp, trút ngay ra bát, vắt nước cốt chanh vào khuấy đều để carameil sánh. Khi caramel hơi nguội, cho dâu tây và kiwi vào trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố