supbongcaixanh

-Múc ra tô, trang trí với bông cải xanh, cà-rốt thái lát, dùng nóng

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
-200g bông cải xanh
-50g cà-rốt
-1 khúc boa-rô
-100ml kem sữa béo
-1 thìa cà-phê bơ
-2 bát nước dùng rau củ
-1 thìa cà-phê hạt nêm
Thực Hiện
-bông cải xanh rửa sạch, thái miếng nhỏ, trụng chín. Cà rốt gọt vỏ rửa sạnh thái khoanh, trụng chín. Boa-rô thái nhỏ
-Đun nóng bơ, cho boa-rô vào xào thơm, cho cà-rốt và bông cải vào xào . Đổ nước dùng vào nấu chín, nêm hạt nêm rồi cho vào máy xay nhuyễn. Sau đó cho lên bếp, thêm kem kéo vào khuấy đều
Mách Bạn
-để làm sạch sân và đất trong bông cải xanh, bạn ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút rồi rửa lại cho sạch


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố