logo đặt tên cho con

Súp Tôm Bí Đao

- Bạn cũng có thể ép lấy nước uống, cũng có tác dụng giảm cân.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 quả bí đao
- 2 quả trứng gà
- 200g tôm sú
- 50g bột ngô
- 1/2 thìa cà-phê muối
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 500ml nước hầm xương bò
- 2 tai mộc nhĩ
- Rau mùi để trang trí.
Thực Hiện:
- Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, băm nhỏ rồi cho vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Mộc nhĩ rửa sạch, thái sợi. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ.
- Đun bí đao xay nhuyễn và nucớ hầm xương trên lửa nhỏ, nêm hạt nêm, muối. Cho bột ngô đã hòa tan với nước sôi để tạo độ sánh. Sau đó rưới trứng đánh tan và mộc nhĩ vào. Đun sôi lần nữa, tắt bếp. Múc ra bát, trang trí với rau mùi. Dùng nóng với tôm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413