Súp Cá Viên Kim Chi

- Súp có độ sánh tự nhiên của kim chi xay nhuyễn nên không cần thêm bột năng hay bột ngô. Nếu súp quá đặc, bạn hãy thêm vào một ít nước dùng gà. Tuy nhiên, súp này nên có độ sánh nhẹ mới ngon.

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 thìa súp tương ớt đỏ Hàn Quốc
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 thìa súp boa-rô băm
- 1 thìa cà-phê dầu ăn
- 1 thìa cà-phê vừng rang
- 1 nhánh hành lá
- 2 thìa cà-phê đường
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 100g ớt chuông
- 200g cá viên
- 300g kim chi Hàn Quốc
- 800ml nước dùng gà.
Thực Hiện:
- Lấy 200g kim chi cho vào máy cùng nước dùng gà, xay nhuyễn.
- Đun nóng dầu ăn, cho tỏi xay và boa-rô vào phi thơm. Cho súp và tương ớt đỏ vào nấu vừa sôi. Nêm đường, hạt nêm cho vừa ăn.
- Hành lá thái nhỏ. Thái ớt chuông thành miếng nhỏ hoặc dùng khuôn ấn thành hình tròn đẹp mắt. Dùng xiên lần lượt xiên ớt chuông và cá viên. Sau đó, cho vào nồi súp nấu khoảng 2 phút là được.
- Phần kim chi còn lại thái sợi.
- Khi dùng, múc súp ra đĩa, thêm xiên cá viên, một ít kim chi sợi, vừng rang vàng, hành lá.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố