logo đặt tên cho con

Súp Clam Chowder

- Lạ miệng hơn với món súp Clam Chowder.

Nguyên Liệu:
- 3kg nghêu
- 100g thịt xông khói (bacon)
- 10g bột mì
- 150g hành tây
- 30g bơ lạt
- 300g khoai tây bi
- 50ml rượu vang trắng
- 150ml whipping cream
- 10g tiêu sọ trắng xay, muối, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Nghêu rửa sạch, luộc chín với ít nước, vớt nghêu ra, gỡ lấy thịt, giữ lại nước luộc.
- Bacon thái nhỏ, rán với ít dầu. Khoai tây luộc với chút muối. Hành tây băm nhỏ.
- Bạn cho 10g bơ vào chảo, đun nóng, cho bột mì vào xào thơm, để riêng. Sau đó, bạn làm tan chảy 20g bơ, cho hành tây vào xào, thêm nước luộc nghêu, rượu vang, tiêu, 1 thìa cà-phê muối, whipping cream, đun sôi. Sau đó, bạn cho bột mì đã xào và khoai tây vào, đun thêm 2 phút.
- Khi ăn, cho súp ra tô, rắc bacon lên, dùng với bánh mì.
Mách bạn:
- Để ăn ngon hơn, bạn dùng bánh mì tròn, lấy ruột ra, tạo lỗ tròn ở giữa, đổ súp nóng vào, rắc bacon và rau mùi tây lên trên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố