logo đặt tên cho con

Chả Giò Hải Sản

- Món chả giò hải sản chắc không còn xa lạ gì với các bạn phải không?

Vậy hãy xem TT&GĐ hướng dẫn cách làm có giống bạn thường làm không nhé. Biết đâu là cả một sự khác biệt thì sao...
Nguyên Liệu:
- Nhân:
+ 120g cà-rốt
+ 80g hành tây
+ 2 quả trứng gà
+ 200g giá
+ 80g su hào
+ 40g hành lá
+ 10g nấm đông cô
+ 250g thịt lợn xay
+ 50g mỡ lợn
+ 50g tôm bóc vỏ
+ 3 vắt bún tàu
+ 100g thịt cua
+ 3 tai mộc nhĩ
+ 1/3 thìa cà-phê tiêu xay
+ 2/3 thìa cà-phê hạt nêm
+ 1/2 thìa cà-phê nước mắm
+ 50ml giấm
+ 50ml bia hơi
+ Dầu ăn
- Nước chấm:
+ 2 thìa súp nước mắm
+ 1 thìa súp giấm
+ 2 thìa súp đường
+ 5 thìa súp nước lọc
+ 10g tỏi, ớt băm.
Thực Hiện:
- Cà-rốt và hành tây băm nhỏ. Mộc nhĩ, hành lá và mỡ lợn thái nhỏ. Tôm khô băm nhỏ. Thịt cua hấp sơ với chút rượu, vắt khô. Su hào thái chỉ như cọng giá. Bún tàu ngâm mềm, thái nhỏ.
- Làm nhân: Bạn cho tất cả nguyên liệu vào thố to, trộn đều, nêm gia vị.
- Bạn thoa giấm và bia hơi lên mặt bánh tráng, cho nhân vào, cuộn tròn đều, rán chín.
- Pha nước chấm: trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị.
Mách bạn:
Thoa giấm và bia lên bánh tráng để chả giòn thơm, vàng giòn lâu hơn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413