logo đặt tên cho con

Trứng Hấp Đậu Hũ

Khi dùng khai hấp trứng bằng inox cần chú ý đến cỡ số của lò nướng điện.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- 1 miếng đậu hũ trắng
- 100g tôm
- 2 nấm hương
- Nửa cây cần tây
- Nửa ly nước dùng
- 1 ít lá hoa tiêu non
Cách làm:
1.Đậu hũ vắt ráo nước và dùng tay bóp nát.
2.Nấm hương thái mỏng, rau cần cắt khúc dài 3cm, tôm lột vỏ rửa sạch.
3.Trứng gà đánh đều, cho nước dùng vào, sau đó đổ vào trong tô có đựng nấm hương, tôm và rau cần, trộn đều.
4.Kế đến cho hỗn hợp nguyên liệu vào đậu hũ, trộn đều rồi cho tấ cả vào khay inox có thoa dầu xà lách rồi cho khay nguyên liệu vào lò nướng, nướng 12 phút thì lấy ra và cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cuối cùng dùng lá hoa tiêu trang trí cho món ăn, khi dùng rưới lên 1 ít xì dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố